Nhận tư vấn tranh sơn dầu tại nhà miễn phí - Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc - Mang mẫu tranh đến tận nơi cho khách chọn

Hướng dẫn mua hàng

- Với thư viện hình ảnh rất phong phú, đa dạng, quý khách có thể lựa chọn cho mình những hình vẽ ưng ý nhất để đặt tranh. Quý khách cũng có thể tới gallery của chúng tôi để xem và mua tranh. Nếu quý khách ở xa, quý khách có thể gửi mẫu tranh qua mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao tranh cho quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng đảm bảo.

 

- Quý khách được miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội nếu quý khách đặt 3 bức trở lên. Với khách hàng ở xa sẽ chịu phí vận chuyển theo mức cước chuyển phát nhanh của Bưu điện. Chúng tôi nhận đến tận nơi tư vấn để quý khách có thể chọn được những bức tranh đẹp và hợp lý nhất với không gian của mình.

 

- Chúng tôi cũng nhận cung cấp tranh trang trí cho toàn bộ cho khách sạn, resort từ phòng sảnh, lối đi và các buồng phòng. Cung cấp tranh cho toàn bộ tòa nhà chung cư lớn với nhiều phòng với giá cả và chất lượng không thể tốt hơn. Đặc biệt nếu đặt tranh càng lớn thì quý khách sẽ được giảm giá càng nhiều.

 

- Chúng tôi có nhận gia công kích thước theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Gallery chúng tôi rất vui lòng khi được hợp tác với quý khách để ngày một phát triển hơn


Điện thoại liên hệ: Họa sỹ Hải Xuân 0904089903


- Chúng tôi nhận đặt hàng bằng cách chuyển tiền qua TK, sau khi quý khách đã chọn được mẫu tranh, quý khách có thể đặt cọc tiền qua TK, số tiền còn lại quý khách sẽ trả nốt khi nhận tranh.

 

Nếu quý ở các nơi khác ngoài Hà Nội, chúng tôi sẽ có người giao hàng đến tận nơi sau khi nhận tiền đặt cọc trong tài khoản. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi quý khách đã nhận tranh

 

TK: 0011002052654 Ngân hàng Vietcombank Hà Nội

TK: 19025765526012 Ngân hàng Techcombank Hà Nội

 

- Với phương trâm chăm sóc khách hàng đặc biệt trước và sau bán hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả cũng như sự yên tâm về chất lượng của từng tấm tranh mà chúng tôi nhận vẽ cho quý khách.

 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Y!M: vhaixuan

Gallery: số 16 ngách 47 ngõ 12 Đào Tấn, HN